Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu tại Hà Nội?

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 04 / 04 / 2018

Bao quy đầu là lớp bao da bên ngoài bao bọc quy đầu dương vật, tránh những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, có không ít nam giới mắc phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu làm cho việc vệ sinh khó khăn và giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị triệt để tình trạng này. Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu tại Hà Nội đang là thắc mắc của nhiều nam giới. Vậy thực chất cắt bao cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser có thực sự hiệu quả hay không? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Công nghệ cắt bao quy đầu bằng laser

Công nghệ cắt bao quy đầu bằng laser

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến: cắt bao quy đầu bằng dao leep, áp lạnh, laser… trong đó có phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser được rất nhiều nam giới quan tâm và hỏi về phương pháp này.

Cắt bao quy đầu bằng laser là thủ thuật mà bác sĩ sử dụng công nghệ laser (chiếu tia) vào vùng da bao quy đầu nhằm cắt bỏ phẩn da thừa. Phương pháp này ít gây chảy máu, ít đau đớn, tuy nhiên việc xác định vị trí chính xác để chiếu tia khó, có thể khả năng phục hồi sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non yếu thì nguy cơ cao để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu bằng laser có đắt không? 

Cắt bao quy đầu bằng laser là việc sử dụng công nghệ laser tiên tiến, do đó mức chi phí cho một ca cắt bao quy đầu cũng tương đối nhiều.

Mức chi phí cắt bao quy đầu tại mỗi cơ sở y tế có sự khác nhau (cơ sở công lập hay tư nhân, thông thường tư nhân sẽ cao hơn). Ngoài ra tại mỗi cơ sở phương pháp cắt (cắt bằng dao kéo thông thường chi phí thấp hơn và độ thẩm mỹ, an toàn thấp hơn) khác nhau; khả năng hồi phục sau phẫu thuật ở mỗi người sẽ khác nhau (nhiều trường hợp quá trình vệ sinh không đảm bảo sau phẫu thuật cũng khiến người bệnh phát sinh thêm một khoản chi phí)…

Thế nào là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Thế nào là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Theo đánh giá từ các bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu, một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng phải đầy đủ các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao: Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng được thực hiện tại bộ phận nhạy cảm nên việc thực hiện thủ thuật cần phải do bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao mới đảm bảo độ an toàn, chính xác, tính thẩm mỹ cho việc cắt bao quy đầu.

– Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu: yếu tố thứ hai được xét đến ở một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng đó là phương pháp mà cơ sở đó thực hiện để cắt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến được rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng thực hiện đó là sử dụng công nghệ Goldway của Mỹ.

– Thiết bị y tế, phòng thủ thuật: Thiết bị y tế đầy đủ, tiên tiến, hiện đại; dụng cụ y tế được vô trùng, đạt chuẩn là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một cơ sở y tế.

– Chi phí cắt bao quy đầu niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu: laser, cắt bằng phương pháp truyền thống… mỗi phương pháp còn tồn tại những ưu, nhược điểm riêng.

Tại Hà Nội, cũng có nhiều cơ sở y tế áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser, nếu nam giới muốn thực hiện thủ thuật này có thể lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa, được cấp phép hoạt động, có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đại…

Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu tại Hà Nội? Chi phí cắt bao quy đầu
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại Goldway

Đặc biệt, muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, không đau, không chảy máu và không để lại sẹo xấu,… nam giới nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau bằng công nghệ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ (kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay của hãng Goldway) do bác sĩ, thầy thuốc ưu tú chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình trực tiếp thực hiện với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • An toàn tuyệt đối: Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế vô trùng; kỹ thuật khâu thẩm mỹ, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
  •    Không đau: nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, không chảy máu.
  •   Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.
  •    Thời gian thực hiện: Nhanh, chỉ khoảng 10-15phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  •      Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Từ biệt các nhược điểm của phẫu thuật truyền thống như hiệu quả điều trị không lý tưởng, liệu trình điều trị kéo dài, điều trị lâu không hiệu quả…

Phương pháp này được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn thực hiện. Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được thực hiện đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt với hiệu quả tốt nhất. Do đó, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật tại đây hoàn toàn yên tâm.

Cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu tại Hà Nội? Chi phí cắt bao quy đầu

 

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ 12 phố Kim Mã, quận Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm y tế Ba Đình, trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Ngoài thế mạnh trong thăm khám bệnh phụ khoa, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế còn mở rộng thăm khám và điều trị bệnh nam khoa. Cắt bao quy đầu là thủ thuật hàng ngày được bác sĩ thực hiện rất nhiều tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Nguồn bài viết: http://georgemink.com

Nguồn tham khảo