Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Chính sách bảo mật thông tin

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 10 / 10 / 2018

Chính sách bảo mật

Không có bất kì sự bảo đảm bảo mật 100% thông tin ở bất kì website nào trên thế giới.

Tuy nhiên tại Georgemink chúng tôi cũng sử dụng nhiều công nghệ và quy trình bảo mật thông tin khác nhau nhằm giúp bảo mật thông tin của bạn, dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi khỏi những truy cập trái phép hay tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

Thông tin của bạn cũng được chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin với những người khác, việc chia sẻ của bạn với chúng tôi sẽ được giữ kín và loại bỏ khỏi thông tin người dùng.

Đồng thời để bảo vệ thông tin của bạn chúng tôi cũng yêu cầu bạn không cung cấp thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng. Chúng tôi tin rằng đây là điều cần thiết đối với đọc giả

Chúng tôi cũng sẽ cam kết sẽ không sử dụng thông tin của bạn cho bất kì đối tác hay bên thứ ba nào nhằm khai thác thông tin người dùng của bạn

NGHIÊM CẤM

Quý khách không được sử dụng sai mục đích của trang Web. Chúng tôi không đồng ý hoặc khuyến khích phạm tội hình sự, chuyển giao hoặc phát tán virus bao gồm nhưng không giới hạn các loại Trojan, worm, logic bom hoặc đăng tải những tài liệu khác lên trang Web mà có thể gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật; hoặc xâm phạm thông tin mật hoặc bất kỳ phương thức nào mang tính xúc phạm hoặc khiêu dâm; hoặc tìm cách hack vào trong bất kỳ các Dịch vụ; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến bât kỳ người dùng nào; xâm phạm quyền lợi chính đáng của bất kỳ cá nhân nào; gửi đi bất kỳ đoạn phim hoặc tài liệu quảng cáo nào; hoặc có ý định làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc chức năng của bất kỳ thiết bị máy tính được truy cập thông qua trang Web. Bất kỳ vi phạm nào đến điều khoản này đều được coi là phạm tội hình sự căn cứ Bộ Luật hình sự 1999 của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Điều 224, 225 và 226 của Bộ Luật hình sự 1999).

Thay đổi đối với tuyên bố này

Thi thoảng chúng tôi có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ trong tuyên bố về chính sách của website để thay đổi theo phản ánh của khách hàng nhằm mục đích cải thiện website.Chúng tôi khuyến khích bạn định kỳ xem lại Điều khoản dịch vụ này để được thông báo về cách mà chúng tôi đang bảo vệ thông tin của bạn. Khi có thay đổi như vậy, chúng tôi sẽ cập nhật ngày “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nguồn tham khảo