Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Cùng tìm hiểu phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã có tốt không?

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 02 / 05 / 2018

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có tốt không? Giới thiệu về phòng khám và tất cả các thắc mắc đó sẽ được chúng tôi trình bày tại bài viết này

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không

Giới thiệu các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã

Trung tâm y tế quận Ba Đình- Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là cở sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Ba Đình, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động hoàn toàn không có bác sĩ Trung quốc. Trái lại, Phòng khám hội tụ đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ với:

 1. Bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt, chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu.
 • Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy.
 • Công tác tại Khoa ngoại chung(B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103.
 • Tốt nghiệp chuyên khoa cấp II ngoại tiết niệu năm 2001 tại Đại học Y Hà Nội. 2001
 • Có gần 40 năm công tác trong ngành y
 1. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại tiết niệu – nam học
 • Tốt nghiệp bác sĩ Quân Y hệ chính quy tại Học viện Quân Y.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Tiết niệu – Nam học.
 • Có bề dày kinh nghiệm chuyên ngành 35 năm về tiết niệu – sinh dục.
 1. Bác sĩ Đào Thế Tân – chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp đại học Y hà nội năm 1979.
 • Từ năm 1980-2010 giảng viên đại học Y Hà Nội.
 • Làm việc tại bệnh viện Việt Đức.
 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai – chuyên khoa Đông Y
 • Kinh nghiệm:Công tác trong ngành 36 năm tại bệnh viện.
 • Trưởng khoa Đông Y  bệnh viện Đống Đa Hà Nội
 1. Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa đại học Y hà nội.
 • Bác sĩ lâm sàng sản phụ khoa bệnh viên đa khoa Yên Bái.
Bác sĩ Hà Thị Huệ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã
Bác sĩ Hà Thị Huệ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã
 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 1. Bác sĩ Dương Thị Thắng – chuyên khoa phục hồi chức năng
 • Tốt nghiệp đại học Y Khoa Thái Nguyên năm 1993 hệ chính quy.
 • Từng làm việc tại bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội.
 • Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.
 1. Bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng – chuyên khoa I Sản phụ khoa

Tất cả các bác sĩ đều lâu năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, đề cao chuyên môn, vấn đề “y đức” , nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ đã và đang nhận được rất nhiểu niềm tin, sự yêu mến từ người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị tại đây.

Vì thế thông tin Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã lừa đảo cũng như bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là người Trung Quốc là hoàn toàn sai sự thật

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã (2)
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã (2)
 • Cơ sở pháp lý

Trung tâm y tế quận Ba Đình, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín lâu năm kinh nghiệm đã và đang thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh sống tại Hà Nội và các khu vực phía Bắc được bệnh nhân tín nhiệm, hài lòng sau quá trình điều trị. Chính điều này xua tan đi khúc mắc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có tốt hay không.

Trung tâm y tế quận Ba Đình, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội nhận được sự chỉ đạo, giao phó của lãnh đạo đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, với những thành tựu đạt được xứng đáng là đơn vị y tế xuất sắc.

 • Các hạng mục khám chữa bệnh tại Phòng khám

Được Sở Y tế phê duyệt, hiện nay Phòng khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, cụ thể khám và chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, khám thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi; …thăm khám và điều trị  bệnh xã hội; thẩm mỹ vùng kín do bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, có văn bằng giỏi chuyên môn thực hiện hiệu quả và an toàn.

 • Phương pháp chữa bệnh

Hiện nay, Trung tâm y tế quận Ba Đình, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đã và đang áp dụng các phương pháp chữa bệnh tùy từng bệnh lý với: điều trị nội khoa, ngoại khoa, đông tây y kết hợp, vật lý trị liệu,….

Với mỗi phương pháp, bác sĩ đều áp dụng đúng quy trình chuẩn do Bộ y tế đề ra, áp dụng phương pháp khoa học, những tiến bộ của y học để điều trị hiệu quả bệnh lý, giảm thiểu bệnh tái phát.

 • Dịch vụ y tế

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Phòng khám đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn miễn phí qua mạng tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian; mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin bảo mật.

 • Chi phí khám chữa bệnh

Vì là cơ sở y tế thuộc Nhà nước nên tại đây mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình Hà nội là Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác, kết hợp cả Đông y và Tây y trong điều trị bệnh có vai trò rất to lớn và quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của cả Nam giới và Nữ giới một cách toàn diện( Theo báo Tiền phong)

Số điện thoại và giờ làm việc của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã

Số điện thoại hiện tại của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã đúng với 2 số: 02438255599- 0836633399, mọi số điện thoại khác đều là lừa đảo, không phải số của trung tâm y tế- Phòng khám

Thời gian làm việc: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế làm việc từ thứ hai đến chủ nhật từ 7h30 cho đến 20 h hàng ngày, Phòng khám thực hiện các thủ thuật kể cả trong các ngày lễ

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có 1 địa chỉ duy nhất là số 12 Kim Mã quận Ba Đình Hà Nội. Khi di chuyển đến với Phòng khám bạn có thể lựa chọn xe bus hoặc xe máy. Đối với xe bus thì bạn hoàn toàn có thể dừng tại điểm bus số 12 Kim Mã.

Trung tâm y tế quận Ba Đình, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là cơ sở chuyên khoa uy tín. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế nhé!

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đang hoạt động tại địa chỉ 12 Kim Mã. Số điện thoại liên hệ của các bác sĩ là số:  0243.8255599- 0836633399

Hi vọng với những chia sẻ trên về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có tốt không? có thể giúp ích cho mọi người.

Nguồn tham khảo