Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội: công lập, bảo mật thông tin

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 26 / 04 / 2018

Đình chỉ thai nghén là điều không một phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên trong nhiều hoàn cảnh thì phá thai thực sự là một giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, khi cần đình chỉ thai, chị em không dễ gì xác định được địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội, đơn vị công lập, bảo mật thông tin.

Các phương pháp phá thai hiện nay

Các phương pháp phá thai hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp phá thai an toàn. Trong đó có 2 phương pháp chính đó là phá thai nội khoa và ngoại khoa, cụ thể:

Phá thai nội khoa ( bằng thuốc)

Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn khi buộc phải đình chỉ thai nghén. Phá thai bằng thuốc được thực hiện bằng cách dùng thuốc uống dạng viên theo chỉ định của bác sĩ. Viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai, viên thuốc thức 2 kích thích cổ tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài giống sảy thai tự nhiên.

 Phá thai ngoại khoa

Đối với phương pháp phá thai ngoại khoa sẽ bao gồm 2 phương pháp là phá thai bằng hút thai chân không và nong gắp thai.

  • Phương pháp hút thai chân không

Được thực hiện phổ biến tại cơ sở y tế. Nguyên tắc thực hiện phương pháp này đó là khi thai phụ đủ điều kiện hút thai chân không, bác sĩ sẽ tư vấn và chuẩn bị thực hiện, áp dụng bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ hút thai chân không can thiệp ngoại khoa hút thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén.

Phương pháp này thường được áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi).

  • Nong gắp thai

Đối với phương pháp này áp dụng đối với tuổi thai lớn (13-18 tuần tuổi) và thường được thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên. Nhưng thường khi tuổi thai quá lớn, bạn sẽ được khuyên nên giữ thai lại.

Chia sẻ về địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội tới từ các bác sĩ

Chia sẻ về địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội tới từ các bác sĩ

Trang chủ: http://georgemink.com

Phá thai là một trong những việc không nên và trong hoàn cảnh nào chúng tôi cũng mong muốn các bạn nên suy nghĩ lại trước khi ra quyết định bỏ thai

Tuy nhiên nếu ở trường hợp bắt buộc phải bỏ thai thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín là điều vô cùng cần thiết.  Bởi, loại bỏ thai ở các cơ sở uy tín sẽ giúp giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng như: sót thai, viêm nhiễm, băng huyết, hay thậm chí là những ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người mẹ.

Để xác định một địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội thì chị em cần đánh giá dựa trên các yếu tố như:

+ Trình độ bác sĩ: đối với bất kì thủ thuật nào thì trình độ bác sĩ cũng đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định trực tiếp tới độ an toàn, khả năng hồi phục và sức khỏe của người mẹ. Vì thế, khi cần đình chỉ thai, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

+ Cơ sở vật chất, thiết bị y tế: một cơ sở y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực giúp phá thai đảm bảo an toàn.

+ Chi phí: chị em cần lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa có chi phí niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

Xem thêm bài viết về chi phí phá thai năm 2018 tại bài viết:Phá thai an toàn bao nhiêu tiền? Chi phí tổng quát năm 2018

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên mà chị em nữ giới có thể yên tâm thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn đó là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- TTYT quận Ba Đình, 12 Kim Mã Ba Đình, Hà Nội.

  • Phương pháp phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng phương pháp phá thai an toàn dưới 12 tuần tuổi được Sở Y tế cấp phép thực hiện, cụ thể:

+  Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): áp dụng khi thai đã đi vào tử cung, tuổi thai không quá 7 tuần tuổi. Chống chỉ định đối với người mang thai mắc bệnh tim mạch, tuyến thượng thận, cao huyết áp, rối loạn đông máu,…

+  Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không): áp dụng đối với thai phụ không thể áp dụng phá thai bằng thuốc và với trường hợp tuổi thai 6-12 tuần tuổi.

Điều đặc biệt khi chị em lựa chọn đình chỉ thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đó là, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo, chống viêm sau thủ thuật. Sau phá thai, chị em được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp chị em hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, thông lâm, bổ huyết, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là địa chỉ công lập với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn,…. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế luôn chú trọng đầu tư thiết bị y tế hiện đại, máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động,… cho kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Yếu tố góp phần tạo nên thành công trong công tác khám chữa bệnh là do Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, lâu năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toán quốc. Mặt khác, thủ tục khám bệnh nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Đối với trường hợp của H, bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- TTYT quận Ba Đình, 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đển được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Hi vọng với những chia sẻ này về địa chí phá thai uy tín ở Hà Nội có thể giúp ích cho các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu có tâm tư hay thắc mắc chị em có thể nhấp chuột vào góc phải màn hình chọn tư vấn online hoặc gọi điện tới số máy nóng: 083.66.33.399

Xem thêm bài viết liên quan khác:

Ở bệnh viện có phá thai không? Tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa

Hút thai ở Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có an toàn không?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không? Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có phải cơ sở công lập

Nguồn tham khảo