Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền? Chi phí tổng quát năm 2019

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 25 / 11 / 2017

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề không người phụ nữ nào hi vọng mình phải đối diện, vì áp dụng phương pháp phá thai để chấm dứt thai kỳ, ngừng sự sống của chính giọt máu của mình là điều đáng được sẻ chia, nhưng khi rơi phải trường hợp bắt buộc phải làm, hầu hết các thai phụ đều muốn lựa chon phương pháp phá thai an toàn nhất, và vấn đề phá thai an toàn bao nhiêu tiền được quan tâm nhiều nhất.

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết để xác định phá thai hết bao nhiêu tiền, thì không thể xác định được con số cụ thể bởi chi phí phá thai an toàn hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Phương pháp phá thai

Có 3 phương pháp phá thai được sử dụng nhiều nhất hiện nay là phương pháp phá thai bằng thuốc(áp dụng với thai nhi dưới 49 ngày tuổi), phương pháp phá thai bằng hút, nạo thai( đối với thai nhi có độ tuổi từ tuần thứ 8 đến tuần thứ 12 của thai kì), phương pháp nong gắp thai( áp dụng đối với thai nhi từ tuần 13 đến tuần 18).

Mỗi một phương pháp phá thai được xác định giá thành khác nhau, thai phụ lại không thể tự ý lựa chọn phương pháp nào cho mình, vì điều này phụ thuộc vào bác sỹ chuyên môn sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định tuổi thai của thai nhi mới quyết định phương pháp nào tương thích đối với mỗi thai phụ đó.

Thông thường chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với chi phí phá thai bằng nạo hút và chi phí phá thai bằng nong gắp thai.

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền? Chi phí tổng quát năm 2019

 

Các chi phí trước khi tiến hành phá thai:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe: Bệnh nhân được chỉ định siêu âm xác định tuổi thai, cũng như kích thước và vị trí của bào thai. Ngoài ra còn tiến hành điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu…
  • Chi phí tiểu phẫu: Nếu bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện quá trình phá thai, thì đây là chi phí quyết định cho toàn bộ chi phí phá thai, tùy thuộc vào tuổi sai, sức khỏe sản phụ và việc lựa chọn cơ sở y tế, bác sĩ mà có chi phí khách nhau.

 Chi phí sau khi phá thai

Sau khi được tiến hành thực hiện phương pháp phá thai thích hợp theo chỉ định từ bác sĩ, thai phụ cần sử dụng thuốc hoặc kết hợp tiêm thuốc tiêu viêm. Từ đó sẽ phát sinh một khoản chi phí nhỏ nữa

Ngoài những chi phí trên có thể thai phụ còn phải trả những chi phí khác cho việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước và sau khi phá thai (Nếu có)

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền? Chi phí tổng quát năm 2018

Bạn đang theo dõi bài viết phá thai an toàn bao nhiêu tiền của kênh thông tin của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội: Georgemink.com

Hiện trạng tuổi thai,và tình trạng sức khỏe của sản phụ

Thai nhi càng lớn thì chi phí đình chỉ thai sẽ diễn ra càng cao do lượng thuốc sẽ phải sử dụng nhiều hơn, thời gian đình chỉ thai cũng lâu và phức tạp hơn so với thai nhi có độ tuổi nhỏ.

Cùng với đó nếu thai phụ bị bệnh viêm nhiễm thì phải điều trị trước khi phá thai, chi phí này cũng được tính thêm trong chi phí phá thai

chứ không bao gồm.

Cơ sở thực hiện phá thai

Hiện nay có nhiểu kỹ thuật phá thai an toàn, mỗi mội kỹ thuật đều có chi phí khác nhau. Kỹ thuật phá thai càng hiện đại thì càng an toàn, rủi ro thấp thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp phá thai thông thường.

Đồng thời khi tới các cơ sở phá thai chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì rủi ro trong quá trình phá thai cũng được hạn chế tới mức tối đa thì chi phí ắt hẳn sẽ cao hơn so với những cơ sở phá thai “chui” mà chất lượng không hề đảm bảo, nguy cơ viêm nhiễm, sót thai sau khi đình chỉ thai là rất cao

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền? Chi phí tổng quát năm 2018

Phá thai ở 12 Kim Mã có an toàn không

Để việc phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, chị em nữ giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa, cơ sở công lập nhà nước để thực hiện thủ thuật loại bỏ thai. Một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà các chị em có thể lựa chọn là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội:

  • Địa chỉ công lập nhà nước hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị sản phụ khoa
  • Cơ sở vật chất hiện đại như máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm sinh hóa,…
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như chuyên khoa sản phụ cấp 1 Hà Thị Huệ, Nguyễn Thị Lan Hương,…
  • Chi phí công khai, niêm yết theo như danh mục của Bộ y tế

Như vậy, vấn đề phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền rất đáng được quan tâm, nhưng khuyến cáo các thai phụ không nên đặt nặng quá nhiều về vấn đề này, điều quan trọng là lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất, vì phá thai là biện pháp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe hiện tại và lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, hi vọng có thể giúp ích cho chị em nữ giới về câu hỏi phá thai an toàn bao nhiêu tiền. Nếu có các thắc mắc hay tâm tư cần giải đáp, chị em nữ giới có ther gọi điện trực tiếp cho các bác sĩ chúng tôi theo số máy nóng: 083.66.33.399 hoặc chat trực tiếp với các bác sĩ tại mục chat online tại góc phải màn hình

Nguồn tham khảo