Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên: công lập, bảo mật thông tin

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 02 / 05 / 2018

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên: công lập, bảo mật thông tin ở đâu? Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ thông tin cho các chị em nữ giới về một trong những địa chỉ phá thai an toàn được rất đông đảo chị em nữ giới tại Hưng Yên tin tưởng và lựa chọn

Phá thai không an toàn: hoàn toàn có thể vô sinh

Phá thai không an toàn

Trang chủ: http://georgemink.com

Nhiều chị em vì xấu hổ, e ngại nên đã lựa chọn những cơ sở y tế chui, chưa được cấp phép hoạt động để phá thai. Tuy nhiên, chị em không biết rằng, việc tự ý phá thai hoặc phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém, thiết bị y tế không đầy đủ, hiện đại có thể dẫn tới những tai biến, biến chứng: sót thai, sót nhau, băng huyết, nhiễm trùng,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng nếu như không được cấp cứu kịp thời.

Như trường hợp của bạn thu H, Hưng Yên: “em lỡ mang thai ngoài ý muốn 8 tuần tuổi và buộc phải bỏ thai vì chưa thể lập gia đình lúc này vì còn đi học. E ngại ra Hà Nội đình chỉ thai, hơn nữa em nghĩ địa chỉ phá thai nào cũng có thể đình chỉ thai an toàn nên đến một địa chỉ phá thai ở Hưng Yên vì nghe nói thông tin bảo mật. Tuy nhiên, sau phá thai, em có hiện tượng ra máu kéo dài,…may cấp cứu kịp thời nếu không thì chắc tính mạng và khả năng sinh sản của em cũng không được bảo toàn,….”

Vì thế, để tránh tình trạng gặp những hệ lụy như trường hợp của bạn H thì chị em  khi đình chỉ thai cần xác định địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên

Vì nhiều lí do khác nhau mà chị em buộc phải đi đến quyết định đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, điều chị em lo lắng  khi phá thai ngoài vấn đề chi phí thì địa chỉ phá thai an toàn đảo bảo an toàn, uy tín là điều chị em mong muốn. Vậy đối với những chị em muốn đình chỉ thai tại Hưng Yên thì sao?

Để đình chỉ thai an toàn chất lượng, chị em có thể dựa vào những yếu tố sau đây để đánh giá chính xác nhất địa chỉ uy tín trao gửi niềm tin, cụ thể:

  • Trình độ bác sĩ: yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để một ca phá thai diễn ra an toàn và đạt hiệu quả theo mong muốn là trình độ bác sĩ chuyên khoa đảm bảo.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại thì chất lượng càng cao, nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật càng thấp
  • Chi phí điều trị: một cơ sở chất lượng, công lập thì chi phí phải được niêm yết và được công khai theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Hiện nay tại Hưng Yên có rất nhiều cơ sở phá thai “chui” mọc lên và không hề đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn khi thực hiện thủ thuật. Vì thế, chị em nên thận trọng trong việc lựa chọn đình chỉ thai.

Hiện nay, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên đó là Bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc bệnh viện sản Hưng yên. Tuy nhiên, tâm lý chị em thường không muốn tới những bệnh viện lớn đình chỉ thai vì nhiều yếu tố, chưa kể đến chị em sẽ phải trải qua những thủ tục hành chính rườm rà, có khi xếp hàng chờ đợi cả ngày mà chưa đến lượt khám.

Một cơ sở y tế công lập khắc phục được những nhược điểm trên mà vẫn đảm bảo phá thai an toàn, chi phí niêm yết, bảo mật thông tin  đó chính là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- TTYT quận Ba Đình, 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Vì thế, nếu đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Hưng Yên, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 40 km bằng xe bus hay xe khách khoảng 1h đồng hồ đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để được bác sĩ thăm khám, siêu âm thai và chỉ định phá  thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở công lập nhà nước 50 năm trong ngành sản khoa, được sự quản lí chặt chẽ của Sở Y tế. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại. Hiện nay Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín đã áp dụng thành công phương pháp phá thai bằng thuốc (tuổi thai không quá 7 tuần tuổi) và phá thai không đau an toàn (6-12 tuần tuổi). Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là địa chỉ phá thai an toàn không chỉ tại Hà Nội, Hưng Yên mà còn là địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương,…

Đặc biệt, khi phá thai tại đây chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học trước khi phá thai ngằm hạn chế viêm nhiễm sau này. Sau phá thai được bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc đông y để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu có các tâm tư cần giải đáp, chị em có thể nhấp chuột và góc phải màn hình chọn tư vấn online hoặc gọi điện tới số máy nóng: 083.66.33.399 nhé

Xem thêm các bài viết liên quan khác đến chủ đề phá thai:

Tìm kiếm hay dùng:

  • https://georgemink com/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-hung-yen/
Nguồn tham khảo