Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Những địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên: thủ tục nhanh chóng nhất

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 26 / 07 / 2018

Bạn có nhu cầu phá thai và mong muốn biết được Những địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên: thủ tục nhanh chóng nhất? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, những thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên: thủ tục nhanh chóng nhất

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên: thủ tục nhanh chóng nhất

Xem thêm: Phá thai ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc: nên chọn cơ sở phá thai nào thì an toàn

Hiện nay, địa chỉ phá thai ngày càng nhiều, tuy nhiên về chất lượng, sự an toàn sau khi thực hiện có đảm bảo không thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được vấn đề này. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ các về các cơ sở y tế trước khi quyết định thực hiện phá thai. Bởi việc phá thai tại địa chỉ kém chất lượng, không đầy đủ các thiết bị y tế, trình độ tay nghề của bác sĩ còn non yếu… hoặc việc tự ý mua thuốc về phá thai thì nguy cơ rủi ro rất cao, nguy cơ nhiễm trùng, sót rau, sót thai, biến chứng vô sinh hiếm muộn và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Một cơ sở chuyên khoa uy tín cần đảm bảo:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ hệ thống phòng chức năng tạo điều kiện cho các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh.
  • Môi trường sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn và kiểm soát tốt hiện tượng nhiễm khuẩn.
  • Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại cho kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
  • Đội ngũ y tá, điều dưỡng có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.
  • Chi phí niêm yết công khai minh bạch.
  • Hồ sơ bệnh án, thông tin cá nhân bảo mật.

Vì vậy, nếu sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên, muốn tìm hiểu địa chỉ phá thai an toàn thì bạn có thể đến các bệnh viện, cơ sở y tế công lập ở Thái Nguyên để phá thai như: bệnh viện Phụ Sản Thái Nguyên, khoa sản bệnh viên A, Phòng khám bác sĩ Hà,.. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được cấp phép hoạt động của Sở Y tế… Những cơ sở y tế này đảm bảo đầy đủ các điều kiện cho một quy trình phá thai an toàn.

Tuy nhiên, các cơ sở y tế tuyến thành phố, tỉnh (Thái Nguyên) hàng ngày có thể tiếp nhận rất đông bệnh nhân từ các huyện, xã trên địa bàn Thái Nguyên, do đó việc chờ đợi đến lượt khám chữa khá lâu, đôi khi bạn chưa thể nói hết được những băn khoăn, thắc mắc của bản thân với bác sĩ.

Như vậy, nếu muốn phá thai tại Thái Nguyên, bạn có thể đến những địa chỉ trên, tuyệt đối không phá thai “chui”, phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ dấn đến những biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ phá thai gần Thái Nguyên, an toàn, hiệu quả

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên: thủ tục nhanh chóng nhất

Xem thêm: {TOP 2} cơ sở phá thai ở Ninh Bình: bạn đã biết chưa?

Nếu vẫn còn lo lắng không biết phá thai tại địa chỉ nào tại Thái Nguyên thì bạn có thể cân nhắc, đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Đây là cơ sở y tế công lập của Nhà nước với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cả nam giới và nữ giới, trong đó có đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi, đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Thái Nguyên cách Hà Nội không xa, điều kiện giao thông tương đối thuận tiện, chỉ mất khoảng 2 tiếng chạy xe là bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Trong suốt 50 năm qua, đây là cơ sở y tế luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm; thủ tục nhanh gọn không phải chờ lâu, thông tin cá nhân bảo mật, chi phí niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến địa chỉ phá thai an toàn, thủ tục nhanh chóng nhất, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại (024) 38.255.599 – 083.663.3399 hoặc chat trực tuyến với các bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Nguồn tham khảo