Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Đông: chị em nhất định phải biết

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 02 / 08 / 2018

Liệu có thể tìm được địa điểm phá thai an toàn ở Hà Đông hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chị em.

Phá thai an toàn như thế nào?

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Đông: chị em nhất định phải biết

Xem thêm: 

Phá thai an toàn là quá trình đình chỉ sự phát triển của thai trong buồng tử cung do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện dưới sự đồng ý của thai phụ.

Nếu những phương pháp trên được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép hoạt động của Sở Y tế thì sẽ được gọi là phá thai an toàn( phá thai bằng thuốc, nạo hút thai)

Phá thai không an toàn tại địa chỉ kém chất lượng, phá thai “chui”, tự ý mua thuốc về phá thai sẽ để lại rất nhiều biến chứng như: viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung, rách tử cung, sót thai,băng huyết…nguy cơ mất khả năng sinh sản, thậm chí là tử vong.

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Đông

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Đông: chị em nhất định phải biết
Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong số những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Đông mà chị em nên đến

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện tại ở quận Hà Đông có rất ít cơ sở y tế uy tín chuyên khoa sản phụ khoa. Hầu hết đều là các bệnh viện đa khoa khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau hoặc các Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sản phụ khoa không rõ tên tuổi.Do đó nhiều chị em ở khu vực này lo lắng không biết nên đến cơ sở y tế nào để thực hiện phá thai. Nhiều trường hợp cũng vì e ngại, sợ gặp người quen ở gần nơi mình sống nên còn chần trừ không biết nên lựa chọn địa chỉ nào phá thai an toàn, bảo mật thông tin.

Từ Hà Đông đến Trung tâm Thủ đô cách cũng không xa, nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu một địa chỉ y tế uy tín, đình chỉ thai an toàn, bảo mật thông tin thì có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Bạn có thể đi xe máy khoảng 20 phút là đến nơi.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế của Nhà nước, một địa chỉ y tế uy tín trong suốt hơn 50 năm qua mà người dân Hà Nội luôn gửi gắm niềm tin mỗi khi đến thăm khám, chữa trị. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế nằm ở trung tâm Thủ đô, gần Hồ Gươm, Tràng Tiền, thuận lợi cho giao thông, di chuyển cho bệnh nhân từ khắp nơi trong và ngoài Hà Nội có thể đến thăm khám.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên sâu từng công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô. Có đầy đủ điều kiện, phương tiện kỹ thuật, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật vô trùng… đảm bảo cho việc phá thai được an toàn.

Trước khi phá thai, chị em sẽ được bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe và siêu âm để xác định tuổi thai, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Toàn bộ quá trình phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được thực hiện theo quy trình chuẩn do đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trực tiếp thực hiện nên chị em có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả, sức khỏe chị em sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

Đối với trường hợp phá thai ngoại khoa (hút thai chân không), trước khi thực hiện thủ thuật, chị em sẽ được làm sạch âm đạo bằng công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến để phòng tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai. Sau khi thực hiện thành công quá trình phá thai, chị em sẽ được bác sĩ cho sử dụng thêm thuốc đông y độc quyền của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giúp chị em ổn định tinh thần sớm trở lại sức khỏe bình thường.

Là cơ sở y tế Nhà nước nên về vấn đề chi phí thì chị em cũng không phải lo vì mọi chi phí trong quá trình phá thai đều rất hợp lý và được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội, không bao giờ có trường hợp mập mờ về chi phí. Mọi thông tin cá nhân của chị em cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, thời gian làm việc từ 7h30 – 20h, chị em có thể linh động thời gian trong ngày để có thể đến thăm khám.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn cơ sở y tế ph.Để chủ động trong việc thu xếp thời gian, chị em có thể đặt lịch hẹn miễn phí thông qua hệ thống Tư vấn trực tuyến hoặc gọi tới số máy (024).38.25.55.99 – 083.66.33.399 để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Trang chủ: http://georgemink.com

Nguồn tham khảo