Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Top 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang: tốt nhất hiện nay

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 31 / 07 / 2018

Việc tìm được một địa chỉ phá thai an toàn ở các tỉnh lẻ như Bắc Giang là rất khó. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết qua bài viết “Top 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang: tốt nhất” dưới đây để chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Các chị em khi buộc phải bỏ thai cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, siêu âm tuổi thai thì mới có thể đưa ra phương pháp an toàn. Chính vì thế chị em vì lý do nào đó mà chọn địa chỉ kém chất lượng, cơ sở vật chất không đầy đủ,… thì sẽ rất nguy hiểm vì dễ gặp phải những biến chứng sau khi phá thai như sót thai, thủng tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm hay thậm chí là vô sinh,…

Top 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang

Top 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang: tốt nhất hiện nay
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội- Bắc Giang là một trong 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang tốt nhất

Xem thêm: 2 địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương chị em nhất định phải biết

Hiện nay, tại Bắc giang cũng có khá nhiều cơ sở y tế phá thai để phục vụ cho nhu cầu của chị em. Tuy nhiên, trong số hàng loạt địa chỉ phá thai chúng tôi vẫn sẽ cung cấp được cho chị em 3 cơ sở phá thai ở Bắc Giang an toàn để chị em có thể tham khảo:

  • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang.
  • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang
  • Bệnh viện đa khoa tư nhân Sông Thương.
  • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Thủy:Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản;siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.( Theo bacgiang.gov.vn)

Trên đây là 3 cơ sở y tế tại tỉnh Bắc Giang có giấy phép hoạt động của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tại nhiều lĩnh vực trong đó có sản phụ khoa. Chị em có thể tìm đến những cơ sở này để thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, các cơ sở y tế ở tỉnh thường bị tình trạng tắc nghẽn do quá nhiều bệnh nhân từ các huyện đổ về, có những trường hợp phải đợi cả ngày mà vẫn chưa đến lượt khám do quá tải. Mặt khác cũng có khá nhiều chị em không đến những cơ sở uy tín trong thành phố để thực hiện phá thai vì sợ người quen phát hiện nên đã phải tìm đến những cơ sở khác ở tuyến trên hoặc tỉnh, thành phố lân cận. Để được bảo mật thông tin, chị em có thể tìm đến địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

Từ Bắc Giang xuống Hà Nội khá thuận tiện vì có nhiều tuyến xe bus và xe khách thường xuyên hoạt động. Tại Hà Nội luôn có một địa chỉ thăm khám sản phụ khoa uy tín trong suốt hơn 50 năm qua, đó là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Đã có rất nhiều chị em ở khắp các tỉnh thành lân cận tìm đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để được bác sĩ thăm khám, siêu âm thai và đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không

Xem thêm các bài viết liên quan khác về chủ đề phá thai tại:

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và phá thai an toàn,… Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế hiện đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp phá thai an toàn như sau:

  • Phương pháp phá thai nội khoa (sử dụng thuốc): đây là phương pháp phá thai bằng thuốc đối với thai không quá 7 tuần tuổi.
  • Phương pháp ngoại khoa (hút thai chân không): áp dụng đối với thai từ tuần 6 đến tuần 12, sử dụng phương pháp hút thai chân không để hút thai ra ngoài qua đường tử cung. Phương pháp này chống chỉ định với những chị em đang mắc bệnh phụ khoa cấp tính.

Việc sử dụng phương pháp nào là do quyết định của bác sĩ sau khi biết được tình trạng sức khỏe của chị em và độ tuổi của thai.

Sau khi phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, chị em còn được bác sĩ cho sử dụng thuốc đông y để nâng cao thể lực, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, giảm viêm và nhiều tác dụng phụ trợ khác nhằm giúp chị em có một sức khỏe tốt nhất sau khi phá thai.

Là cơ sở y tế với hơn 50 năm kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình đã thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn với những ca phá thai từ dễ đến khó, do bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong điều kiện đầy đủ trang thiết bị thăm khám, đầy đủ và hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác, cùng với dịch vụ y tế cao cấp luôn đảm bảo an toàn cho thai phụ, chi phí niêm yết công khai theo quy định Sở Y tế, thông tin bệnh nhân được bảo mật,… Tất cả đều tạo nên một cơ sở y tế uy tín với môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

Đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – TTYT Ba Đình, chị em sẽ không phải chờ đợi, xếp hàng dài bởi hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến đang được áp dụng rất thành công của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho chị em khi tìm cho mình một cơ sở phá thai ở Bắc Giang an toàn, tin cậy. Chị em có thể đặt lịch hẹn hoặc bày tỏ thắc mắc của mình với các bác sĩ qua mục Tư vấn trực tuyến ở góc màn hình hoặc có thể gọi đến số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để đươc các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Tìm kiếm hay dùng:

  • https://georgemink com/co-so-pha-thai-o-bac-giang/
  • Phá thai tại Bắc giang
Nguồn tham khảo