Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc: cơ sở cắt không đau, không chảy máu

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 31 / 05 / 2018

Dài/hẹp bao quy đầu dẫn tới nhiều hệ lụy đến sức khỏe nam giới: nguy cơ gây viêm bao quy đầu và các bệnh lý khác, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nguy cơ vô sinh, thậm chí ung thư dương vật,….Vì thế, cắt bao quy đầu vô cùng quan trọng cần được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín. Vậy đối với nam giới đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc nên cắt bao quy đầu ở đâu? Cơ sở nào cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc không đau, không chảy máu?. Hãy cùng giải đáp thông qua bài viết này nhé!

Cảnh giác với địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng

Hiện nay tại Vĩnh Phúc đã có một số cơ sở với tấm biển quảng cáo cắt bao quy đầu an toàn, uy tín. Tuy nhiên, nam giới cần  phải chú ý lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng để đảm bảo an toàn trong và sau khi cắt bao quy đầu.

Bởi lẽ, nếu thực hiện cắt bao quy đầu không đảm bảo, thủ thuật do bác sĩ tay nghề non kém, dụng cụ y tế chưa đầy đủ, không vô trùng thì nam giới dễ gặp phải tình trạng đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ hay thậm chí là ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

Để tránh biến chứng có thể xảy ra và tránh “tiền mất” tật mạng, người dân không nên đến các cơ sở y tế chui, không được cấp phép để khám và làm các thủ thuật, phẫu thuật. Khi có nhu cầu, người bệnh nên tìm đến các bệnh viện hoặc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chuyên khoa, có bác sĩ được phép hành nghề để được tư vấn và làm thủ thuật an toàn, khoa học ( Trích dẫn từ  soha.vn)

Cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc: cơ sở cắt không đau

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở Thái Bình: địa chỉ và chi phí hiện nay

Hiện nay tại Vĩnh Phúc, nam giới có thể lực chọn bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên hiện nay ở bệnh viện tuyến tỉnh này thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải, nhiều bệnh nhân chờ đợi cả ngày nhưng vẫn chưa tới lượt khám. Bên cạnh đó, vì bệnh nhân quá đông nên bác sĩ chưa thể chia sẻ cũng như giúp người bệnh giải đáp tất cả mọi khúc mắc về bệnh tật.

Vì thế, hiện nay có nhiều nam giới khi cần khám và chữa bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng tại Vĩnh Phúc đã chấp nhận di chuyển khoảng cách 30 km đến thủ đô Hà Nội và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- TTYT quận Ba Đình, 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và cách bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã và đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ an toàn được đông đảo các bạn nam tại Vĩnh Phúc và tại Hà Nội lựa chọn. Cụ thể quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của người bệnh, xác định bệnh nhân đang mắc phải tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, cũng như có mắc phải các bệnh lí nam khoa nào kèm theo hay không

Nếu nam giới mắc phải các bệnh lí viêm nhiễm nam khoa thì các bác sĩ sẽ sử dụng tiêu viêm điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Bước 2: Bác sĩ sẽ chuẩn bị và vô trùng các thiết bị y tế trong quá trình thực hiện thủ thuật, tiếp đến vệ sinh sạch bao quy đầu, sau đó sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Goldway( thông thường sẽ diễn ra trong khoảng từ 10 đến 15 phút).

Bước 3: Kết thúc quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ  băng bó vết thương và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân chế độ chăm sóc vết thương và quá trình kiêng kem trong quá trình hồi phục.

Bước 4: Bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để xác định tình trạng hồi phục và sức khỏe người bệnh

Vậy tại sao nam giới nên cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế mà không phải cơ sở nào khác. Hãy cùng theo dõi thông tin bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé!.

Vì sao lại là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không

Trang chủ: http://georgemink.com

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế công lập với 50 năm kinh nghiệm, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Đối với thủ thuật bắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế bằng phương pháp Goldway với ưu điểm nổi trội, sau:

  • An toàn tuyệt đối: do bác sĩ chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu đầu ngành thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
  • Nhanh chóng: thời gian cắt bao quy đầu 10-15 phút
  • Không đau, không chảy máu
  • Thời gian hồi phục chỉ từ 5-7 ngày, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới.
  • Sử dụng chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ, nam giới sau cắt bao quy đầu không cần nằm viện.

Ngoài áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu không đau, không chảy máu, có thời gian hồi phục nhanh. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế còn mang đến những ưu thế vượt trội cho bệnh nhân so với các cơ sở y tế khác như:

  • Chi phí hợp lí, bảng giá chi phí cắt bao quy đầu được kiểm soát chặt chẽ từ Bộ Y Tế
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện
  • Cơ sở vật, thiết bị y tế được đầu tư mới hoàn toàn được Bộ Y tế kiểm duyệt trước khi sử dụng
  • Mô hình “ 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân bảo mật.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội về cắt bao quy đầu ở Vĩnh Yên, cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc- cơ sở cắt không đau, không chảy máu. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho các bạn nam về thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu có các thắc mắc hay tâm tư thầm kín các bạn nam có thể liên lạc với các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế theo số 024-3825-5599 để được tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn tham khảo