Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

30 tuổi cắt bao quy đầu có được không?

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 13 / 04 / 2018

Thưa các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, vì nhiều lý do mà em năm nay dù đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa thực hiện cắt bao quy đầu để loại bỏ chứng hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Em chuẩn bị lập gia đình nên muốn thực hiện cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng  tới khả năng sinh sản nhưng không biết liệu 30 tuổi cắt bao quy đầu có được không. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!.

(Hoàng K- Hà Nội)

30 tuổi cắt bao quy đầu có được không?

30 tuổi cắt bao quy đầu có được không?Xem thêm bài viết về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng tại: http://georgemink.com/dia-chi-cat-bao-quy-dau-tai-hai-phong

Chào em! Đầu tiên chúng tôi cám ơn em đã tin tưởng và gửi thư cho các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, đối với câu hỏi của em, chúng tôi xin giải đáp như sau:

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có được không là hai trong số câu hỏi mà không ít nam giới  thắc mắc gửi về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học thì  nam giới 30 tuổi bị dài/hẹp bao quy đầu thì cần phải cắt bao quy đầu  bởi:

  • Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục nam giới dễ dàng hơn, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm ở dương vật như viêm bao quy đầu, nấm quy đầu,…
  • Cắt bao quy đầu giúp cải thiện chất lượng tình dục: phần niêm mạc bao quy đầu sau cắt bao quy đầu sẽ không còn dễ bị nhạy cảm như trước nhờ từ đó giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục, tránh nguy cơ xuất tinh, rối loạn xuất tinh sớm ở nam giới
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh xã hội: theo nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, giang mai,….

Vì những lý do nêu trên, bạn K thân mến, trường hợp của bạn bị hẹp bao quy đầu thì cần phải sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu, bảo vệ khả năng sinh sản.

Bạn không nên quá lo lắng vì  cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, thời gian thực hiện nhanh trong khoảng 10 đến 15 phút, không đau nên nam giới không cần lo lắng khi thực hiện cắt bao quy đầu nhé.

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín

Trang chủ: http://georgemink.com

Một trong những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng tại địa bàn thành phố Hà Nội được nhân dân thủ đô và người dân các tỉnh lân cận phía Bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương,…tín nhiệm mà  bạn  có thể yên tâm trao gửi niềm tin thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- Trung tâm y tế quận Ba Đình, 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật Goldway của mỹ:

  • Không đau, không chảy máu
  • Sau khi thực hiện thủ thuật 1-2h, nam giới có thể trở về nhà
  • Phục hồi nhanh 5-7 ngày
  • Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, chức năng sinh lý nam.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế chuyên khoa với 50 năm kinh nghiệm, đơn vị xuất sắc trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với yêu cầu về chất lượng thăm khám và chữa bệnh lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, chi phí công khai theo quy định của Sở Y tế.

Vì thế khi bị chứng dài và hẹp bao quy đầu hay gặp phải các vấn đề về viêm nhiễm do chứng hẹp và dài bao quy đầu gây nên thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả- an toàn.

Nếu có các thắc mắc hay các tâm tư thầm kín khác ngoài câu hỏi 30 tuổi cắt bao quy đầu có được không? Thì đừng ngần ngại hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình chọn tư vấn online hoặc gọi điện tới số 083.66.33.399 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì, kiêng trong bao lâu?

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu thời gian, bao lâu thì tiêu hết chỉ

 

Nguồn tham khảo