Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Phòng khám Nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 29 / 06 / 2018

Bạn gặp những rắc rối về nam khoa nhưng bạn lại quá bận rộn với công việc và gia đình, bạn không thể đi khám trong giờ hành chính, bạn muốn tìm một Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ chỉ giúp bạn một Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội được nhiều nam giới tin tưởng và tín nhiệm, hãy cùng tham khảo.

Bệnh nam khoa – những con số đáng báo động

Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Thói quen vệ sinh không sạch sẽ và không đúng cách; lạm dụng bia, rượu, thuốc là và các chất kích thích; ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý; lạm dụng quan hệ tình dục, quan hệ không an toàn;…. là những nguyên nhân khiến cho tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng.

Theo một số thống kê, có khoảng hơn 50% nam giới bị xuất tinh sớm, hơn 50% nam giới gặp vấn đề về rối loạn cương dương, hơn 70% nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và gần 40% nam giới gặp phải các bất thường ở cơ quan sinh dục.

Những bệnh lý nam khoa này không chỉ khiến nam giới mệt mỏi, phiền toái, khó chịu trong cuộc sống, công việc hàng ngày và đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín, đảm bảo chất lượng chuyên môn,… là rất cần thiết và quan trọng đối với nam giới.

Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên nhiều nam giới không thể thu xếp được thời gian để khám trong giờ hành chính nên nhiều người muốn tìm cho mình một Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành uy tín để thực hiện thăm khám và chữa trị khi gặp những rắc rối về nam khoa.

Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Xem thêm bài viết liên quan:

Nếu quá bận rộn với công việc và cuộc sống, không thu xếp được thời gian trong giờ hành chính và muốn khám chữa bệnh nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội thì Phòng khám nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những địa chỉ nam giới có thể tin tưởng và tín nhiệm. Bởi Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế hội tụ những yếu tố nổi bật khi khám nam khoa ngoài giờ hành chính như:

+        Đơn vị công lập nhà nước: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

+        Trang thiết bị y tế hiện đại: Mọi trang thiết bị y tế tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cho kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác.

+        Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế làm việc từ 7h30-20h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ nên rất thuận tiện cho nam giới khám ngoài giờ hành chính và chủ động thu xếp thời gian.

+        Luôn có bác sỹ túc trực: Dù là trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính thì tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đều có các bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm túc trực để khám chữa bệnh cho mọi người.

+        Phương pháp điều trị bệnh độc đáo: Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, các bác sỹ đang áp dụng điều trị các bệnh lý nam khoa bằng phương pháp đông – tây y kết hợp, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng nam khoa,… mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

+        Dịch vụ y tế chất lượng cao: Mọi người bệnh khi đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đều được nhân viên y tế phục vụ chu đáo và tận tình, thủ tục khám chữa bệnh được thực nhanh gọn không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, hệ thống tư vấn trực tuyến và đường dây nóng của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế họa động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh trước khi đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

+        Chi phí không đổi: Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế và cam kết không tăng chi phí kể cả khám chữa bệnh ngoài giờ.

+        Mô hình khám chữa bệnh “một bác sỹ – một y tá – một bệnh nhân” của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế giúp người bệnh có tâm lý thoải mái khi chia sẻ bệnh lý của mình và giúp bác sỹ có nhiều thời gian để tư vấn cụ thể cho người bệnh, bảo mật thông tin cá nhân.

Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một Phòng khám nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Hi vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp nam giới tìm được cho mình một Phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính tại Hà Nội.

Nếu còn có thắc mắc gì về các vấn đề nam khoa, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện đến số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Trang chủ: http://georgemink.com

Nguồn tham khảo