Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Bán hẹp bao quy đầu là gì và cách chữa trị

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 04 / 05 / 2018

Bán hẹp bao quy đầu là một dạng hẹp bao quy đầu  ở  nam giới. Bán hẹp bao quy đầu gây nên nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt người bệnh, sức khỏe mà đặc biệt là sức khỏe sinh sản nam giới. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bán hẹp bao quy đầu là gì, có quan hệ được không và cách chữa trị thông qua bài viết sau đây.

Bán hẹp bao quy đầu là gì

Bán hẹp bao quy đầu là gì

Bán hẹp bao quy đầu là một dạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, bán hẹp bao quy đầu có một khác biệt so với hẹp bao quy đầu đó là trong một số trường hợp như khi cương cứng hay vệ sinh thì nam giới có thể lột được một phần da quy đầu xuống. Nhưng có điều, điều này không thường xuyên xảy ra.

Hẹp bao quy đầu chia làm hẹp bao quy đầu hoàn toàn( phổ biến hơn) và bán hẹp bao quy đầu. Vì thế bạn cũng có thể hiểu bán hẹp bao quy đầu chính là hẹp bao quy đầu, nhưng ở mức độ nhẹ hơn

Bán hẹp bao quy đầu có sao không? Có quan hệ được không

Bán hẹp bao quy đầu có sao không

Trang chủ: http://georgemink.com

 Bán hẹp bao quy đầu có sao không

Thứ nhất, nam giới bị bán hẹp bao quy đầu thì phần da ở quy đầu không thể lột xuống hoàn toàn để lộ ra phần đầu dương vật, vì thế nam giới khó vệ sinh bộ phận sinh dục, từ đó chất bẩn dễ tích tụ tạo điều kiện cho (vi khuẩn, nấm,…)  xâm nhập  gây ra viêm bao quy đầu. Khi viêm nhiễm không được chữa trị có thể lây lan sang các bộ phận khác hây viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn,…ảnh hưởng tới sức khỏe, nguy cơ vô sinh.

Thứ hai, bán hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của dương vật

Thứ ba, theo nhiều nghiêm cứu chỉ ra rằng, hẹp bao quy đầu, bán hẹp bao quy đầu nếu không sớm khắc phục có thể dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội đặc biệt là HIV/AIDS, viêm nhiễm hay dễ dàng lây lan truyền bệnh cho bạn tình

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Khi quan hệ tình dục, dương vật ở tình trạng cương cứng, tuy nhiên khi nam giới bị bán hẹp bao quy đầu thì  phần da ở quy đầu chỉ lột được một phần. Quá trình quan hệ tình dục khiến nam giới chịu nhiều đau rát, không đạt được khoái cảm, nguy cơ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm khả năng thụ thai cũng như bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

Vì thế, khi nam giới bị bán hẹp bao quy đầu bệnh lý  cần sớm thăm khám và khắc phục tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Cách chữa bán hẹp bao quy đầu

Cách chữa bán hẹp bao quy đầu

Cách tốt nhất để chữa bán hẹp bao quy đầu hiện nay là áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu . Phương pháp cắt bao quy đầu giúp chấm dứt bán hẹp bao quy đầu, giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, giảm nguy cơ mắc bệnh nam khoa, giúp dương vật phát triển bình thường,….

Nếu chưa xác định được địa chỉ cắt bao quy đầu thì nam giới  có thể tham khảo địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Đây là một cơ sở NHÀ NƯỚC uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa, mở rộng hạng mục trong điều trị bệnh nam khoa trong đó thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra thường xuyên tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất bằng công nghệ  Goldway đến từ Mỹ. Ưu điểm của phương pháp này đó là: không gây đau, không chảy  máu, thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 10 đến 15 phút, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng chỉ 5-7 ngày, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bán hẹp bao quy đầu là gì, cách chữa trị bán hẹp bao quy đầu tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho các bạn nam giới.

Nếu có các tâm tư khác ngoài câu hỏi bán hẹp bao quy đầu là gì thì các bạn nam có thể gọi điện trực tiếp cho các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế theo số 083.66.33.399 hoặc nhấp chuột chọn tư vấn online trực tiếp trên website để được giải đáp cụ thể và đặt lịch khám miễn phí.

Xem thêm các bài viết liên quan khác về chủ đề cắt bao quy đầu tại:

Nguồn tham khảo