Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín- Cách cắt mới không đau

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 16 / 04 / 2018

Cắt bao quy đầu là thủ thuật tối ưu nhằm loại bỏ phần da thừa ở quy đầu giúp dương vật đạt được khoái cảm và dễ dàng vệ sinh hơn. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên mà không có chất lượng chuyên môn gây ra rất nhiều hoang mang cho người bệnh, đặc biệt là tại Bắc Ninh. Vì thế hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín và cách cắt bao quy đầu mới không gây đau, an toàn tại bài viết này nhé!

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh có cao không

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu. Khác với suy nghĩ của nhiều người, cắt bao quy đầu không hề mất nhiều chi phí như các thủ thuật khác. Tuy nhiên để xác định chính xác chi phí cắt bao quy ở Bắc Ninh đầu hiện nay là rất khó. Bởi chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Cơ sở cắt bao quy đầu: chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở công lập thông thường sẽ có chi phí hợp lý, công khai minh bạch.
  • Thủ thuật cắt bao quy đầu: thủ thuật hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến không chảy máu, không gây đau chi phí sẽ có sự khác biệt với phương pháp truyền thống
  • Tình trạng bệnh: Nếu như nam giới mắc dài bao quy đầu kèm theo các viêm nhiễm khác thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với những trường hợp cắt bao quy đầu thông thường.

Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng sau khi cắt bao quy đầu đảm bảo sức khỏe nam giới. Vì thế, để đảm chất lượng sau khi cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý thì nam giới cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín- chất lượng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín, áp dụng cách cắt mới không đau
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Bắc Ninh, có một số cơ sở y tế cắt dài/hẹp bao quy đầu như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, những bệnh viện này thường quá tải, có khi bệnh nhân phải chờ đời cả ngày mới đến lượt khám.

Vì thế, để cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả với chi phí công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế thì bạn có thể di chuyển từ Bắc Ninh khoảng 40 phút đi oto với tổng khoảng cách khoảng 30 km có thể đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã-Ba Đình- Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm y tế công lập với 50 năm kinh nghiệm mà rất nhiều bạn nam tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh phía Bắc lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu và thăm khám bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản như

Bạn Thành ở Quế Võ- Bắc Ninh cho biết: Em biết Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế qua một người bạn từng thực hiện cắt bao quy đầu tại đây. Trước khi cắt bao quy đầu thì em khá lo lắng vì nhiều người cho rằng là rất đau, tuy nhiên sau khi thực hiện em nhận thấy không hề đau và chỉ trong một buổi sáng là em đã thực hiện xong và bắt xe ra về. Sau thủ thuật em đã loại bỏ hoàn toàn hẹp bao quy đầu. Xin cảm ơn bác sĩ.

Anh Khánh- Hải Dương cho biết: tôi bị chứng dài bao quy đầu, tuy nhiên vì ngại mà chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Gần đây vì chuẩn bị lấy vợ nên tôi quyết định đi cắt. Sau khi thực hiện xong thì tôi đã có thể vệ sinh vùng kín rất dễ dàng, nâng cao chất lượng tình dục và loại bỏ dài bao quy đầu hiệu quả, tôi rất hài lòng với quyết định này

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là một trong những cơ sở y tế công lập hàng đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không chỉ ở Bắc Ninh mà còn là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hà Nội,.. với phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ  Goldway được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là phương pháp hiện đại với những ưu điểm như không đau, tính thẩm mỹ cao để tạo hình dương vật sau cắt cũng như giúp quá trình hồi phục nhanh  chỉ từ 5-7 ngày, sau cắt bao quy đầu không cần nằm viện, đặc biệt chi phí hợp lý; dịch vụ y tế cấp cao, hoàn hảo.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chúng tôi về địa chỉ cắt bao quy đầu tại Bắc Ninh, hi vọng với những chia sẻ này có thể giải đáp hoàn toàn các thắc mắc cho các bạn nam gặp phải tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

Để giải đáp các thắc mắc khác  về địa chỉ cắt bao quy đầu tại Bắc Ninh, thì các bạn nam hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình chọn tư vấn online hoặc gọi điện tới số 083.66.33.399

Nguồn bài viết: http://georgemink.com

Nguồn tham khảo