Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm_ Nhà Hộ Sinh A 36A Ngô Quyền banner

Cùng tìm hiểu phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

By: Nhà hộ sinh A - 02 / 05 / 2018

Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không? Giới thiệu về phòng khám Ngô Quyền, tất cả các thắc mắc đó sẽ được chúng tôi trình bày tại bài viết này

 

 Phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không
Phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

Giới thiệu các bác sĩ tại phòng khám 36 Ngô Quyền

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa  lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là cở sở y tế công lập lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động hoàn toàn không có bác sĩ Trung quốc. Trái lại, phòng khám hội tụ đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ với:

 1. Bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt, chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu.
 • Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy.
 • Công tác tại Khoa ngoại chung(B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103.
 • Tốt nghiệp chuyên khoa cấp II ngoại tiết niệu năm 2001 tại Đại học Y Hà Nội. 2001
 • Có gần 40 năm công tác trong ngành y
 1. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại tiết niệu – nam học
 • Tốt nghiệp bác sĩ Quân Y hệ chính quy tại Học viện Quân Y.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Tiết niệu – Nam học.
 • Có bề dày kinh nghiệm chuyên ngành 35 năm về tiết niệu – sinh dục.
 1. Bác sĩ Đào Thế Tân – chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp đại học Y hà nội năm 1979.
 • Từ năm 1980-2010 giảng viên đại học Y Hà Nội.
 • Làm việc tại bệnh viện Việt Đức.
 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai – chuyên khoa Đông Y
 • Kinh nghiệm:Công tác trong ngành 36 năm tại bệnh viện.
 • Trưởng khoa Đông Y  bệnh viện Đống Đa Hà Nội
 1. Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa đại học Y hà nội.
 • Bác sĩ lâm sàng sản phụ khoa bệnh viên đa khoa Yên Bái.
 Phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không
Bác sĩ Hà Thị Huệ đang công tác tại phòng khám 36 Ngô Quyền
 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 1. Bác sĩ Dương Thị Thắng – chuyên khoa phục hồi chức năng
 • Tốt nghiệp đại học Y Khoa Thái Nguyên năm 1993 hệ chính quy.
 • Từng làm việc tại bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội.
 • Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.
 1. Bác sĩ Nguyễn Thúy Hằng – chuyên khoa I Sản phụ khoa

Tất cả các bác sĩ đều lâu năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, đề cao chuyên môn, vấn đề “y đức” , nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ đã và đang nhận được rất nhiểu niềm tin, sự yêu mến từ người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị tại đây.

Vì thế thông tin phòng khám 36 Ngô Quyền lừa đảo cũng như bác sĩ phòng khám là người Trung Quốc là hoàn toàn sai sự thật

Phòng khám 36 Ngô quyền có tốt không?

 Phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không

 • Cơ sở pháp lý

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội là cơ sở y tế công lập nhà nước uy tín lâu năm kinh nghiệm đã và đang thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh sống tại Hà Nội và các khu vực phía Bắc được bệnh nhân tín nhiệm, hài lòng sau quá trình điều trị. Chính điều này xua tan đi khúc mắc phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt hay không.

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội nhận được sự chỉ đạo, giao phó của lãnh đạo đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, với những thành tựu đạt được xứng đáng là đơn vị y tế xuất sắc.

 • Các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám

Được Sở Y tế phê duyệt, hiện nay phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội chuyên khoa về sức khỏe sinh sản, cụ thể khám và chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, khám thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi; …thăm khám và điều trị  bệnh xã hội; thẩm mỹ vùng kín do bác sĩ chuyên về thẩm mỹ, có văn bằng giỏi chuyên môn thực hiện hiệu quả và an toàn.

 • Phương pháp chữa bệnh tại phòng khám

Hiện nay, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã và đang áp dụng các phương pháp chữa bệnh tùy từng bệnh lý với: điều trị nội khoa, ngoại khoa, đông tây y kết hợp, vật lý trị liệu,….

Với mỗi phương pháp, bác sĩ đều áp dụng đúng quy trình chuẩn do Bộ y tế đề ra, áp dụng phương pháp khoa học, những tiến bộ của y học để điều trị hiệu quả bệnh lý, giảm thiểu bệnh tái phát.

 • Dịch vụ y tế

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn miễn phí qua mạng tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian; mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân”, thông tin bảo mật.

 • Chi phí khám chữa bệnh

Vì là cơ sở y tế thuộc Nhà nước nên tại đây mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

 Phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không
Chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi phòng khám Ngô Quyền lừa đảo Phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không rồi chứ

Phòng khám Sản Phụ Khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô quyền – Hoàn kiếm Hà nội là phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác, kết hợp cả Đông y và Tây y trong điều trị bệnh có vai trò rất to lớn và quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của cả Nam giới và Nữ giới một cách toàn diện( Theo báo Tiền phong)

Số điện thoại và giờ làm việc của phòng khám 36 Ngô Quyền

Số điện thoại hiện tại của phòng khám 36 Ngô Quyền đúng với 2 số: 02438255599- 0836633399, mọi số điện thoại khác đều là lừa đảo, không phải số của trung tâm y tế- phòng khám Ngô Quyền

Thời gian làm việc: phòng khám làm việc từ thứ hai đến chủ nhật từ 7h30 cho đến 20 h hàng ngày, phòng khám thực hiện các thủ thuật kể cả trong các ngày lễ

Địa chỉ: phòng khám có 1 địa chỉ duy nhất là số 36 Ngô Quyền phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Khi di chuyển đến với phòng khám bạn có thể lựa chọn xe bus hoặc xe máy. Đối với xe bus thì bạn hoàn toàn có thể dừng tại điểm bus số 40 Ngô Quyền.

 

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội là cơ sở nhà nước uy tín. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị tại phòng khám nhé!

Hiện nay phòng khám đang hoạt động tại địa chỉ 36 Ngô Quyền bên cạnh Nhà Hộ Sinh A 36A Ngô Quyền. Số điện thoại liên hệ của các bác sĩ là số:  0243.8255599- 0836633399

Hi vọng với những chia sẻ trên về phòng khám 36 Ngô Quyền có tốt không? có thể giúp ích cho mọi người.

Tìm kiếm hay dùng:

 • chi phí khám phụ khoa tại 36 ngô quyền
 • phòng khám 36 ngô quyền lừa đảo
Gọi Ngay