Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Tập Gym làm giảm khả năng chăn gối ở nam giới?

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 13 / 01 / 2018

Rất nhiều người cho rằng tập thể hình sẽ làm giảm kích thước “cậu nhỏ”, giảm ham muốn cũng như giảm lượng Testosterone ở nam giới. Vậy có phải như vậy? Tập thể hình làm tăng cơ bắp và giảm ham muốn chuyện “chăn gối” không? Tham khảo ngay bài viết nhau:

Tập Gym làm giảm khả năng chăn gối ở nam giới?

Tập thể hình làm tăng cơ bắp nhưng lại giảm kích thước “cậu nhỏ” ?

Câu trả lời là sai, thực tế đã chứng minh tất cả những nam giới khi tập thể hình đều không làm giảm kích thước dương vật. Tập thể hình giúp tăng cơ bắp, giúp nam giới có một thân hình cường tráng, hấp dẫn bạn tình và chắc chắn không làm giảm kích thước dương vật bởi kích thước dương vật khi cương cứng từ khi phát triển cơ thể hoàn toàn đến khi 60 tuổi luôn luôn không đổi. Có lẽ đó chính là cảm giác bởi sự tương phản đối lập giữa thân hình cơ bắp và “cậu nhỏ” mà mọi người vẫn lầm tưởng mà thôi

Tập thể hình làm giảm lượng testosterone sinh dục ở nam giới

Một trong những câu nói chê bai nhiều nhất của những người lười đối với người tập thể hình. Những người lười vận động có thói quen rượu bia thường lấy lí do tập thể hình làm giảm lượng hormone sinh dục nam testosterone để bao biện cho bản thân. Điều đó không đúng mà trái lại những người tập Gym thường có lượng hormone sinh dục nam cao hơn hẳn so với người thường. Theo nghiên cứu mới nhất Đại học Y học Baylor( Hoa Kỳ) trên 1000 nam giới chơi thể thao ( chủ yếu là người tập luyện gym, chơi cầu lông) thì kết quả chỉ ra rằng nam giới chơi thể thao thường xuyên, đặc biệt là tập gym giúp thân thể cường tráng, hấp dẫn bạn tình và lượng hormone sinh dục testosterone cao hơn 30% với người bình thường không chơi thể thao. Không những vậy tập gym còn giúp tăng khả năng bơm máu ở tim mạch giúp tim, mắt được khỏe mạnh, cũng như khả năng “dẻo dai” hơn trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Tập Gym làm giảm khả năng chăn gối ở nam giới?
Tập gym nên có chế độ hợp lí, tránh tập quá mức ảnh hưởng tới sức khỏe

Mời quý bạn đọc xem thêm bài viết liên quan khác:

Mẩn đỏ ngứa ở bộ phận sinh dục nam: chỉ vì ”tự sướng”

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ không ngứa: những điều phải biết

Tuy nhiên như ông cha ta nói “ Cái gì nhiều quá cũng không tốt”, tập luyện thể hình cũng không tránh khỏi quy tắc đó. Điều vô cùng quan trọng mà người tập thể hình cần lưu ý: việc tập luyện thể hình quá mức, quá độ khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, quá sức làm họ không có nhiều hứng thú với đời sống tình dục. Vì vậy với những người tập thể hình nên tập ở cường độ vừa phải để tránh các tác dụng không mong muốn hay chán nản từ bạn tình.

Lạm dụng thuốc kích thích tăng cơ ảnh hưởng thế nào với khả năng chăn gối?

Rất rất nhiều nam giới tập thể hình vì muốn lên cơ, cũng như cơ bụng sáu múi nhanh nhất đã lạm dụng các chất tăng cơ để thúc đẩy quá trình tạo cơ. Tuy nhiên việc sử dụng các thuốc chống tăng cơ mà không hề có chỉ định của các bác sĩ khiến cho người sử dụng bị rối loạn cương dương, loãng và yếu tinh trùng, dẫn đến vô sinh ở nam giới. Ngoài ra thì việc tăng cơ bắp bằng phương pháp lạm dụng thuốc tăng cơ cũng làm tăng nguy cơ ung thư tinh hoàn ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng. Vì vậy tốt nhất thay vì con đường ngắn mà nguy hiểm, nam giới hãy chọn cách tăng cơ, tăng cân an toàn đem lại hình thể đẹp, một cuộc sống hạnh phúc

Hi vọng những chia sẻ trên có thể trang bị kiến thức cho anh em trong việc tập gym có ảnh hưởng đến chuyện phòng the hay không và việc tập luyện gym làm thế nào để hiệu quả nhất.

Trang chủ: http://georgemink.com

Nguồn tham khảo