Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền? Bao nhiêu là đủ

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 04 / 05 / 2018

Thưa các bác sĩ, hiện tại em đang có thai 6 tuần tuổi. Tuy nhiên do đây là thai ngoài ý muốn nên em muốn bỏ thai. Do thai vẫn còn nhỏ nên em dự định phá thai bằng thuốc nhưng không biết chi phí phá thai bằng thuốc bà bao nhiêu. Mong các bác sĩ giải đáp cho e: phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu thời gian và phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền ạ?

H-Hà Nội

Phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu thời gian

Phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu thời gian

Xem thêm: {Thực Hư} Phá thai bằng nước rau ngót sống có thực sự hiệu quả

Chào H, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp cho bạn về câu hỏi đầu tiên phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu thời gian như sau:

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai an toàn nhất và chi phí hợp lí nhất hiện nay, được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai an toàn do không sử dụng sự can thiệp từ ngoại khoa, diễn ra trong khoảng 2 tới 3 ngày do bạn phải sử dụng uống 2 viên thuốc phá thai.

Lần đầu tiên: người mẹ sẽ uống viên thuốc thứ nhất nhằm làm ngưng sự phát triển của bào thai, sau đó thai phụ sẽ được ra về để theo dõi trong 48 giờ

Lần thứ hai: sau 2 ngày nếu không có bất thường gì, các bác sĩ sẽ chỉ định cho người mẹ uống viên thuốc thứ hai giúp loại bỏ thai và đẩy thai ra ngoài theo cách tự nhiên

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền, bao nhiêu là đủ

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền

Xem thêm các bài viết liên quan khác về chủ đề bỏ phá thai tại:

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hưng Yên: công lập, bảo mật thông tin

Để giải đáp câu hỏi phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền, bác sĩ Hà Thị Huệ chuyên khoa sản phụ cấp 1 Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết: Hiện nay việc xác định chi phí cụ thể việc phá thai bằng thuốc rất khó đưa ra được con số cụ thể, bởi bảng giá phá thai bằng thuốc bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở thực hiện phá thai: cơ sở có chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, thông thường chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở có chất lượng thấp. Đồng thời chi phí tại các cơ sở nhà nước cũng khác so với cơ sở tư nhân(thường chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện sẽ thấp hơn so với chi phí tại các cơ sở tư nhân- nhưng thời gian chờ đợi lại kéo dài)
  • Tình trạng sức khỏe hiện tại của người mẹ: nếu người mẹ có sức khỏe kém, mắc các bệnh lí viêm nhiễm thì chi phí sẽ cao hơn khi người mẹ cần được điều trị bệnh lí trước khi phá thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ.
  • Chi phí sau khi phá thai: sau khi phá thai khoảng 2 tuần, thai phụ cần trở lại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe, xem liệu thai được được loại bỏ ra ngoài hoàn toàn chưa, có gặp phải tình trạng sót thai hay viêm nhiễm sau khi phá
  • Ngoài ra chi phí cho việc phá thai bằng thuốc cũng ảnh hưởng bởi những nhu cầu dịch vụ của cơ thể. Việc thực hiện càng nhiều xét nghiệm hay thăm khám thì mức chi phí cũng sẽ tăng theo

Vì thế không thể xác định chính xác phá thai bằng thuốc hết khoảng bao nhiêu tiền hay chi phí bao nhiêu là đủ do thủ thuật bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Với trường hợp của H, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức phá thai bằng thuốc khi thai nhi chưa vượt quá 7 tuần tuổi. Nếu chưa chọn lựa được cơ sở chuyên khoa uy tín, bạn hoàn toàn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế- 12 Kim Mã Hà Nội. Đây là cơ sở CÔNG LẬP, nhà nước hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, đồng thời với sự quản lí chặt chẽ từ sở Y tế Hà Nội chi phí phá thai bằng thuốc rất phải chăng và hợp lí

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn H và các bạn nữ khác. Mong rằng có thể giải đáp hoàn toàn các thắc mắc cho các bạn về câu hỏi phá thai bằng thuốc mất lâu, phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền. Nếu có các thắc mắc hay tâm tư các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi tại website hoặc gọi điện tới số máy nóng: 083.66.33.399 nhé!

 

Nguồn tham khảo