Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Dương vật nổi mẩn đỏ biểu hiện bệnh lí nguy hiểm

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 04 / 12 / 2017

Một trong những tình trạng rất hay gặp ở nam giới đó là tình trạng dương vật nổi mẩn đỏ, đây là tình trạng báo hiệu nhiều bệnh lí nguy hiểm ở nam giới. Tình trạng trên nếu  không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người đàn ông. Tham khảo ngay bài viết sau để biết được những bệnh lí nguy hiểm liên quan đến tình trạng dương vật bị nổi mẩn đỏ.

Dương vật nổi mẩn đỏ biểu hiện bệnh lí nguy hiểm

Dương vật nổi mẩn đỏ bất thường do đâu

Dương vật nổi mẩn đỏ do rất nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó chủ yếu là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quạn hệ tình dục bừa bãi, thủ dâm quá độ hoặc do các bệnh lí nam khoa gây ra.

Dương vật nổi mẩn đỏ dấu hiệu bệnh lí

Dương vật nổi mẩn đỏ, không ngứa, không đau có thể là chuỗi hạt ngọc dương vật. Đây là một biểu hiện bình thường ở nam giới mà anh em không cần lo lắng. Tuy nhiên nếu dương vật ngoài nổi mẩn đỏ mà còn kèm theo ngứa thì có thể là do bệnh lí nam khoa gây ra, điển hình là các bệnh lí:

-Bệnh viêm bao quy đầu: một trong những bệnh lí phổ biến nhất mà nam giới hay gặp. Triệu chứng chính là dương vật nổi mẩn đỏ, ngứa, đi tiểu khó. Đồng thời  bao quy đầu cũng có  vết loét, có thể chảy dịch thành mủ tại các vết loét đó.

-Nấm bao quy đầu: bệnh lí với hơn 90% nguyên nhân gây ra bởi nấm candida albican, biểu hiện chính là đầu của  dương vật xuất hiện các mẩn đỏ, ngứa có thể kèm theo xứng tấy khi người bệnh dùng tay gãi bao quy đầu

– Mụn rộp sinh dục: một bệnh lí cũng rất phổ biến khác mà nam giới không thể bỏ qua đó là mụn rộp sinh dục do virut Herpes gây nên. Bệnh để lại những di chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản của nam giới.

Dương vật nổi mẩn đỏ biểu hiện bệnh lí nguy hiểm

Xem thêm:

Triệu chứng dương vật nổi mẩn đỏ do rất nhiều nguyên nhân và cũng rất khó xác định chính xác bệnh lí do có một số tương đồng trong dấu hiệu nhận biết. Bệnh chỉ được xác định chính xác qua các xét nghiệm cụ thể.

Làm gì khi dương vật nổi mẩn đỏ ? điều trị ở đâu tốt tại Hà Nội?

Dương vật nổi mẩn đỏ biểu hiện bệnh lí nguy hiểm

Trang chủ: http://georgemink.com

Khi có tình trạng dương vật bị nổi các mẩn đỏ, anh em nam giới nên lưu ý:

  • Không mặc các loại quần bó sát hay các loại quần lót có quá chật để tránh cọ xát vào các mẩn đỏ gây lở, loét
  • Hạn chế hoặc kiêng hoàn toàn các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia…
  • Không quan hệ tình dục để tránh các mẩn đỏ bị loét hay lây nhiễm cho bạn tình
  • Kiêng các thức ăn cay nóng như ớt, tiêu, mù tạt… vì đây là các thực phẩm gây nóng trong, dễ gây kích ứng
  • Không tắm nước quá nóng hay ngồi quá lâu một chỗ
  • Tuyệt đối không tự ý điều trị. Do nhiều bệnh lí nam khoa sẽ không thể khỏi khi chỉ sử dụng thuốc uống mà cần thêm các liệu pháp ngoại khoa thì việc điều trị mới có hiệu quả.
  • Đến ngay các cơ sở y tế, các viện lớn về khám chữa nam khoa để xác định chính xác nguyên nhân dương vật nổi mẩn đỏ để có cách điều trị thích hợp

Khi dương vật nổi mẩn đỏ anh em có thể đến một số cơ sở uy tín bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội tại 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tại phố Cảm Hội- Hai Bà Trưng. Ngoài ra các đấng mày râu khu vực quận Ba Đình cũng nên đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã trực thuộc quản lý của sở y tế Hà Nội với hơn 50 năm khám chữa bệnh liên quan đến nam khoa. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở được trang bị thiết bị tân tiến, hệ thống xét nghiệm tự động cho khả năng chính xác lên đến 99,9 % và đặc biệt là áp dụng cả hai phương pháp đông y và tây y cho khả năng phục hồi và điều trị khỏi dứt điểm rất cao. Phương pháp điều trị độc đáo, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý phụ,nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các vấn đề dương vật nổi mẩn đỏ ngứa, dương vật nổi mẩn đỏ không đau, dương vật nổi mẩn đỏ không ngứa, không đau anh em vui lòng liên hệ đến số máy nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn tham khảo