Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế địa chỉ 12 Kim Mã banner

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Sóc Sơn- Nam khoa chất lượng cao

By: Bác sĩ Hà Thị Huệ - 08 / 06 / 2018

Thưa các bác sĩ, hiện tại cháu gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu. Nó khiến cháu gặp nhiều khó khăn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày vì thế cháu muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên cháu chưa biết lựa chọn Phòng khám nam khoa nào chất lượng để có thể thực hiện cắt bao quy đầu ở Sóc Sơn ạ

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cắt bao quy đầu ở Sóc Sơn chất lượng cao

Xem thêm bài viết liên quan khác:

Thủ thuật cắt bao quy đầu dù là thủ thuật nhỏ nhằm lọai bỏ phần da thừa ở dương vật qua đó giúp phần quy đầu dương vật lộ ra và giúp khả năng quan hệ tình dục của nam giới cải thiện, vệ sinh được diễn ra dễ dàng từ đó giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm do vệ sinh ở nam giới,….

Đối với bạn nam tại Sóc Sơn có thể lựa chọn địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế-12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội một trong những địa chỉ công lập với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Đồng thời không cách quá xa so với các bạn nam tại khu vực Sóc Sơn. Vì thế các bạn nam hoàn toàn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế  với:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên khoa, đầu ngành của thành phố Hà Nội như bác sĩ Lê Văn Hốt, Nguyễn Minh Thư,…
  • Cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới
  • Áp dụng mô hình 1 bác sĩ-1 bệnh nhân giúp quá trình thực hiện và điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả
  • Chi phí được công khai, hợp lí

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cắt bao quy đầu ở Sóc Sơn- Nam khoa chất lượng cao

Xem thêm giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bảng giá cắt bao quy đầu: http://georgemink.com/gia-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu

Hiện nay với thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại bằng công nghệ Goldway tới từ Hoa Kì, phương thức cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho thời gian thực hiện cũng như hồi phục trở nên nhanh chóng. Cụ thể thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ diễn ra từ 15 đến 20 phút, các bạn nam có thể được ra về ngay trong ngày. Từ 3 đến 4 hôm các bạn nam có thể thực hiện tắm và khoảng 1 tháng thì hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường. Đồng thời với phương pháp cắt bao quy đầu mới, áp dụng chỉ tự tiêu nam giới sau khi cắt sẽ không cần phải cắt chỉ theo phương thức cắt bao quy đầu truyền thống.

Hi vọng từ những chia sẻ trên tới từ các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội có thể giúp ích cho bạn B và các bạn nam khác tại Sóc Sơn khi tìm kiếm Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cắt bao quy đầu ở Sóc Sơn. Nếu các bạn nam có các thắc mắc hay những tâm tư thầm kín cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp cho các bác sĩ theo số máy nóng: 02438255599 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trang chủ: http://georgemink.com

Tìm kiếm hay dùng:

  • Cát bao quy đầu ở sóc sơn hà nội
  • https://georgemink com/phong-kham-cat-bao-quy-dau-o-soc-son/
Nguồn tham khảo