Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm_ Nhà Hộ Sinh A 36A Ngô Quyền banner

Phá thai mất bao nhiêu thời gian là xong? Tư vấn chuyên khoa

By: Nhà hộ sinh A - 16 / 05 / 2018

Thưa các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 A Ngô Quyền Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên tại Hà Nội. Chỉ vì lần trót dại lần trước mà hiện tại em thử thai 2 vạch (đã có thai), em đoán cái thai được  3 tuần tuổi. Tuy nhiên đây là thai ngoài ý muốn nên em muốn bỏ, nhưng em  không biết phá thai có đau không ạ, phá thai mất bao nhiêu thời gian là hoàn thành một ca ạ! Mong các bác sĩ giải đáp sớm cho em với ạ!

T-Thái Bình

Chào bạn,

Phá thai  là phương pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung có sự chấp nhận của thai phụ trong trường hợp (mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe người mẹ không cho phép, thai dị tật,…). Để phá thai an toàn cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn đảm nhiệm trong điều kiện đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại.

Phá thai mất bao nhiêu thời gian

Phá thai mất bao nhiêu thời gian là xong?
Phá thai mất bao lâu?

Xem thêm bài viết liên quan khác về chủ đề phá thai:

Địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội: công lập, bảo mật thông tin

Để trả lời cho những thắc mắc phá thai mất bao nhiêu thời gian của bạn T- bác sĩ chuyên khoa sản đang công tác tại Nhà Hộ Sinh A TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết những thông tin sau đây:

Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối, không phải tính từ ngày quan hệ như nhiều người thường nghĩ. Bởi thế, để xác định chính xác tuổi thai và bỏ thai an toàn thì bạn cần tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, xác định được cách phá thai an toàn thích hợp nhất.

Đối với vấn đề phá thai mất khoảng bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai và cơ sở y tế thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, thông thường thời gian phá thai sẽ bao gồm:

Thời gian làm thủ tục:  Bạn sẽ được lễ tân, y tá hướng dẫn làm các thủ tục phá thai, thủ tục cam kết cần thiết trước khi bước vào thăm khám. Thời gian khoảng 5-7 phút

+ Thời gian thăm khám: bạn sẽ được bác sĩ siêu âm để xác định chính xác tuổi thai, thăm khám tình trạng sức khỏe , sau đó sẽ tư vấn và chuẩn bị tiến hành thủ thuật , thời gian ( 10-15 phút)

+ Thời gian tiến hành thủ thuật: Còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai ( nội khoa hay ngoại khoa). trong trường hợp hút thai sẽ mất khoảng 15-20 phút.

Sau khi tiến hành thủ thuật: Sau khi tiến hành thủ thuật, chị em sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h để bác sĩ kiểm tra mạch, huyết áp, …nếu ổn định chị em có thể ra về.

Sau phá thai khoảng 2 tuần, chị em cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền: địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai mất bao nhiêu thời gian là xong?

Xem thêm: Cách phá thai bằng cây chó đẻ có hiệu quả như mách bảo

Một địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín gợi ý dành cho bạn đó là Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Nhà Hộ Sinh A là một trong những địa chỉ công lập với 50 năm kinh nghiệm, chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, siêu âm thai, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi,….nhận được sự tin tưởng từ người bệnh.

Hiện nay Nhà Hộ Sinh A được Sở  Y Tế cấp phép để thực hiện 2 phương pháp đình chỉ thai  là phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp ngoại khoa hút thai chân không.

  • Phá thai bằng thuốc: áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, người mang thai không mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh tuyến thượng thận, thiếu  máu nặng,….
  • Phá thai ngoại khoa: ( 6-12 tuần tuổi), chống chỉ định với người mang thai bị dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh nội khoa cấp tính hay bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần điều trị).

Điểm nổi bật nhất khi đến với Nhà Hộ Sinh A Ngô Quyền đối với chị em nữ giới khi thực hiện thủ thuật phá thai chính là việc các bác sĩ sẽ sử dụng thêm phương pháp Đông Y để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, tăng cường sức đề kháng, tái tạo vòng kinh mới, thông lâm, bổ huyết,….giúp nữ giới nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Nhà  Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội với ưu thế về:

  • Đội ngũ bác sĩ Sản phụ giỏi chuyên môn, đào tại bài bản trong và ngoài nước
  • Thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại ( siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung,…)
  • Thủ tục khám bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần xếp hàng chờ đợi làm thủ tục khám vì có hệ thống đặt lịch khám miễn phí qua mạng tiện lợi.
  • Chi phí thăm khám và điều trị niêm yết công khai theo quy định Sở Y tế.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội về phá thai mất bao nhiêu thời gian. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp ích cho chị em nữ giới khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Nếu có các thắc mắc hay tâm tư cần giải đáp chị em có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi đến số máy nóng: 083.66.33.399 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Gọi Ngay